Cập nhật : 16:23 Thứ bảy, 9/3/2024

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài" trường Mầm Non 3-2

Ngày ban hành: 9/3/2024Ngày hiệu lực: 9/3/2024
Nội dung:
Hòa chung với không khí vui tươi, rộn ràng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”. Các cô giáo, và các bé trường Mầm Non 3-2, cùng tích cực hưởng ứng phong trào bằng cách dành một ngày trọn vẹn với trang phục áo dài đến trường, và trải nghiệm làm những món quà thật ý nghĩa dành tặng cho các bà, các mẹ và chị nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3.
Nhân ngày 8/3 chúng con - những thiên thần bé nhỏ của Trường Mầm Non 3-2, muốn gửi thật nhiều những lời chúc yêu thương đến các bà, các mẹ và các bạn gái nhân ngày lễ đặc biệt này. Chúc các mẹ luôn là người giữ lửa cho cả gia đình, là nơi ấm áp nhất mà mỗi đứa con dù đi đâu vẫn sẽ luôn tìm về. Thương và chúc những người Mẹ của chúng ta luôn xinh đẹp- vui khoẻ và hạnh phúc.

Tất cả cảm xúc:
Lưu Ngô, Trang Chjp và 31 người khác